ศ.พญ.ดวงพร วีระวัฒกานนท์ ได้รับรางวัลอาจารย์แบบอย่างสภาคณาจารย์

ภาควิชาสรีรวิทยา ขอแสดงความยินดีกับ ศ.พญ.ดวงพร วีระวัฒกานนท์ ในโอกาสที่ได้รับรางวัล "อาจารย์แบบอย่างสภาคณาจารย์" สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปีการศึกษา 2564 จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

หัวหน้าภาควิชาสรีรวิทยา พร้อมทั้งคณาจารย์และบุคลากรภาควิชาสรีรวิทยาได้เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ ศ.พญ. ดวงพร วีระวัฒกานนท์ ในพิธีมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณ ที่จัดโดยคณะอนุกรรมการกิจการคณาจารย์ และสภาคณาจารย์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2565 ณ ห้อง 111 อาคารมหาจุฬาลงกรณ์ โดยมี ศ.(กิตติคุณ) นพ. ภิรมย์ กมลรัตนกุล (นายกสภามหาวิทยาลัย) เป็นประธาน