ศ.พญ.ดวงพร วีระวัฒกานนท์ ได้รับคัดเลือกเป็น “อาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ” ประจำปี พ.ศ. 2565 สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ภาควิชาสรีรวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับ ศาสตราจารย์ แพทย์หญิง ดวงพร วีระวัฒกานนท์ ที่ได้รับคัดเลือกเป็น “อาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ” ประจำปี พ.ศ. 2565 สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ตามมติที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) โดยจะได้รับโล่พระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อันเป็นเกียรติยศสูงยิ่ง