Facebook ภาควิชาสรีรวิทยา เปิดให้บริการแล้ว !!!

สามารถเข้ามาแชร์ กด like โพสต์คำถาม หรือส่งข้อความทาง inbox ได้ตลอด

คณาจารย์ภาคสรีรวิทยาพร้อมตอบทุกข้อสงสัย

โดย search คำว่า "ภาควิชาสรีรวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย" ใน facebook ของท่าน

หรือคลิกที่ลิงก์ : ภาควิชาสรีรวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย