ขอแสดงความยินดีกับ ศ. พญ.ดวงพร วีระวัฒกานนท์ ที่ได้รับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ภาควิชาสรีรวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ ศ. พญ.ดวงพร วีระวัฒกานนท์ เนื่องในโอกาสที่ได้รับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์ประจำ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อีกสมัย (วาระ พ.ศ.2567 - 2569)

ขอขอบคุณในความเสียสละและทุ่มเทมาโดยตลอด