ประกาศรับสมัครแพทย์ช่วยสอน/แพทย์ใช้ทุน 2567

เปิดรับสมัครนิสิต นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 ปีการศึกษา 2567 เพื่อปฏิบัติงานเป็ยแพทย์ช่วยสอน/แพทย์ใช้ทุน สังกัดภาควิชาสรีรวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นิสิต นักศึกษาแพทย์ที่สนใจสามารถส่ง CV มาทางอีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. โดยกำหนดการสัมภาษณ์จะประกาศให้ทราบในภายหลังผ่านเว็บไซต์ และ Facebook page ภาควิชาฯ