นิสิตแพทย์ จุฬาฯ ชนะเลิศการแข่งขันตอบปัญหาทางสรีรวิทยานานาชาติ "18th Online Inter-Medical School Physiology Quiz"

ภาควิชาสรีรวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับนิสิตแพทย์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันตอบปัญหาสรีรวิทยาออนไลน์ระดับนานาชาติ ครั้งที่ 18 (18th Inter-Medical School (Online) Physiology Quiz) จัดโดย Universiti Malaya ประเทศมาเลเซีย ซึ่งในปีนี้มีนิสิต/นักศึกษาแพทย์สมัครเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 84 ทีม จาก 19 ประเทศ

รอบคัดเลือก ข้อสอบข้อเขียน (20 ก.ย. 2565)
นางสาววีริยา ธารทัศนวงศ์ ได้รับรางวัลคะแนนข้อเขียนสูงสุดเป็นอันดับที่ 2

รอบตัดเชือก/ชิงชนะเลิศ ด้วยข้อสอบ short answer ผ่านระบบ live online competition (22 ก.ย. 2565)
ทีมจุฬาฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศ

นิสิตที่ได้รับรางวัล ได้แก่