อ.ดร.นพ.กษิดิ์ภัค ไก่แก้ว สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก

ขอแสดงความยินดีกับ อ.ดร.นพ.กษิดิ์ภัค ไก่แก้ว ที่ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก (Doctor of Philosophy) สาขา Molecular Medicine (Endocrinology) จาก Erasmus MC มหาวิทยาลัย Erasmus University Rotterdam ประเทศเนเธอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2563 โดยทำดุษฎีนิพนธ์ในหัวข้อ Sex Differences in the Control of Adipose Tissue Function

  อ.ดร.นพ.กษิดิ์ภัค ไก่แก้ว ได้กลับมาปฏิบัติงานที่ภาควิชาสรีรวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา