Language

รศ.ดร.ศักนัน พงศ์พันธุ์ผู้ภักดี ได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติอาจารย์ด้านกิจการนิสิต

ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ศักนัน พงศ์พันธุ์ผู้ภักดี อาจารย์ประจำภาควิชาสรีรวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์วิทยาลัยได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติอาจารย์ด้านกิจการนิสิต ประเภททั่วไป ระดับดีเด่น ประจำปีพุทธศักราช 2563

ซึ่งเป็นรางวัลให้แก่อาจารย์ที่ปฏิบัติงานด้านกิจการนิสิตของมหาวิทยาลัย มีผลงานเด่นชัดเกี่ยวกับการพัฒนานิสิตเป็นประโยชน์ต่องานกิจการนิสิตในวงกว้าง มีความรับผิดชอบ อุทิศตนให้กับงานและมีจิตสำนึกในการเสียสละให้กับส่วนรวมเป็นที่ประจักษ์แก่สังคมโดยทั่วไป

โดยจัดเป็นเงินรางวัลพร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณ และเงินรางวัลเพื่อใช้ในการส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรด้านกิจการนิสิตหรือพัฒนานิสิตให้กับหน่วยงานต้นสังกัด