ขอแสดงความยินดีกับ รศ.นพ.วสันต์ อุทัยเฉลิม ที่ได้รับรางวัล Lifetime Achievement Award

ภาควิชาสรีรวิทยา ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์วสันต์ อุทัยเฉลิม ที่ได้รับรางวัล Lifetime Achievement Award ในงาน C3 - Complex Cardiovascular Catheter Therapeutics 2016 ที่ Hilton Bonnet Creek ในเมือง Orlando มลรัฐ Florida ประเทศสหรัฐอเมริกาที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน ถึง 1 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา